Địa điểm Checkin

KHU DU LỊCH SINH THÁI CỒN CHIM ĐẦM THỊ NẠI – QUY NHƠN

HÈ NÀY CÙNG “KHU DU LỊCH SINH THÁI CỒN CHIM ĐẦM THỊ NẠI – QUY NHƠN” VỀ VỚI THIÊN NHIÊN

KDL Sinh Thái Cồn Chim Đầm Thị Nại vẫn luôn thấy rằng không có tính từ nào hợp lí hơn “rực rỡ” để miêu tả mùa hè của những kẻ ham chơi. Chỉ bởi mùa hè chính là thời gian của những chuyến đi, của những rạo rực về những dự định mới, của lòng hết mình thách thức bản thân chinh phục thiên nhiên.

Cồn Chim Đầm Thị Nại gửi bạn lịch trình những chuyến đi để có một mùa hè rực rỡ tại Cồn Chim

CAMPING “CHUYẾN ĐI TUỔI THANH XUÂN”

Cảm nhận một Cồn Chim thật khác khi trải nghiệm chèo sup gần 8km xuyên rừng ngập mặn, băng qua khu rừng nguyên sinh để đến với bãi cắm trại bên đầm Thị Nại, cùng nhau ăn tối, chèo sup, đốt lửa và mở tiệc ngay tại vùng đất Cồn Chim.

CỒN CHIM DISCOVERY

Trải nghiệm một ngày làm ngư dân tại Cồn Chim. Cảm nhận được sự phá bỏ giới hạn của bản thân khi chinh phục được những cánh rừng ngập mặn ẩn hùng vĩ giữa thiên nhiên bằng thuyền sup.

SUP Tours

Hơn cả chuyến đi, chặng đường chinh phục vẻ đẹp thiên nhiên của Đầm Thị Nại là một thử thách lớn về sức mạnh ý chí của bạn, đánh thức những ý niệm về thiên nhiên diệu kì và khả năng tiềm ẩn của bản thân.

TOUR NGẮM CHIM

Tour được mệnh danh là khó khăn nhất ở Cồn Chim, vì tuỳ vào con nước, thời tiết, hướng gió sẽ có một chương trình hoàn hảo khác nhau. Ngắm chim dưới ánh hoàng hôn của đầm Thị Nại là một khoảnh khắc khó quên cho du khách đến Cồn Chim.

Nhắn tin cho Khu Du Lịch Sinh Thái Cồn Chim Đầm Thị Nại ngay để nhận thông tin chi tiết về các chuyến đi của mùa hè.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *