Địa điểm Checkin

Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét

Có ai đi Đà Lạt cả dăm lần rồi mà vẫn không biết những đồi cỏ đuôi chồn hồng rực này không

Chưa thì chuẩn bị làm cái kèo Đà Lạt vì sắp đến mùa cỏ đuôi chồn hay còn gọi là lau hồng đẹp nhất năm rồi đó!! Cỏ đuôi chồn đẹp nhất vào tháng 11, 12 và thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh là buổi sáng đến trưa.

Gợi ý một số điểm chụp đồng cỏ đuôi chồn đẹp:

Đường vào khu du lịch Đường Hầm Đất Sét: từ trung tâm thành phố chạy thẳng đường Triệu Việt Vương, đến cuối đường có ngã 3. Sau đó rẽ hướng đi Đường Hầm Điêu Khắc, với cung đường này bạn cũng không cần phải tìm đâu xa vì vừa qua hết ngã 3 khoảng 500m, bên tay phải là một bãi cỏ hồng xinh đẹp, bạn chạy thẳng vào khúc gần biển hiệu Lavender Đà Lạt, ở hai bên đường và trên ngọn đồi bên phải cũng đầy ắp cỏ hồng đuôi chồn.

Đi thẳng đường Hùng Vương đến ngã ba Trại Mát, rẽ tay trái đến làng hoa Thái Phiên, đi khoảng 2km là đến với bãi cỏ hồng xinh đẹp thứ nhất nằm bên tay trái, đi khoảng 100m nữa là đến với bãi cỏ hồng thứ 2 nằm bên tay phải, chịu khó đi sâu vào bên trong một chút là sẽ thấy.

Ngay gần công ty Organik Dalat (có bảng rất lớn ngay ngoài đường) ở Xuân Thọ, trên đường đi Cầu Đất nhìn bên tay phải là sẽ phát hiện ra một đồi cỏ hồng tuyệt đẹp.

Và một địa điểm khác nữa là ở trong KDL Lavender Hồ Tuyền Lâm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *