Địa điểm Checkin

KAFA CAFE – Nhà bên rừng U Lesa – Thôn Lâm Trường, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Quán này nằm trong khu nghỉ dưỡng của Nhà bên rừng U Lesa, khách trong khu hay ngoài khu đều vào được giống như đi cà phê bình thường vậy đó.

Không gian: Hầu hết chỗ ngồi ngoài trời được mọi người ưa thích hơn vì quả view được ví như ở Đà Lạt. Riêng mình thấy giống Tiệm cà phê Hoàng hôn chiều nhất, đều đẹp, tình và chill. Buổi chiều cực đông do khách trong khu lên đây ngắm hoàng hôn và khách ngoài khu đến đây chơi nữa. Tối thì chỗ này sẽ hạn chế bán cà phê hay đón khách ngoài để cho khách trong khu lên đây ăn tối.

Menu: Mình đi du lịch nên không để ý lắm nhưng có khá nhiều món lạ mà Kafa ở gần nhà mình không có, như nước dừa mít chẳng hạn. Khá là lạ, nhưng mít chưa chín nên ăn cứ sượng sượng. Mình đoán có lẽ quán mua thương hiệu rồi sáng tạo thêm món chăng? Ngoài ra cốc cacao của bạn mình thì hơi ngọt. Nói chung không đánh giá cao tay nghề pha chế lắm. Được cái view và không gian bù lại thôi.

Giá: 45k – 65k

Màu ảnh (filter): App Foodie của Vlogger Thạch Trang

(nhận xét cá nhân – ảnh thật tự chụp)

Thanks các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay 🤍 Chúc các bạn có trải nghiệm tốt và chụp được những bức hình đẹp! Inbox thoải mái để cùng chia sẻ cách chụp, edit màu, app, địa điểm chill,… nhé

Insta: @gocnhoblau

Fb: 𝙱𝚕𝚊𝚞 𝙲𝚘𝚛𝚗𝚎𝚛

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *