Mẹo Du Lịch

HƯỚNG DẪN TOÀN BỘ VỀ Swiss Travel Pass

Swiss Travel Pass là cách hoàn hảo để đi du lịch vòng quanh Thụy Sĩ. Với thẻ di chuyển duy nhất này, bạn hoàn toàn có quyền tự do đi đến bất kỳ đâu trên đất nước Thuỵ Sỹ. Thẻ Swiss Travel Pass linh hoạt, dễ sử dụng và bao gồm tất cả các phương tiện giao thông công cộng trong nước – và còn hơn thế nữa. Vậy Swiss Travel Pass là thẻ gì mà “vi diệu” thế?

Swiss Travel Pass (thường được gọi là Swiss Pass, Swiss Train Pass) là một tấm vé tất cả trong một để đi du lịch khắp Thụy Sĩ. Thẻ cho phép bạn sử dụng hệ thống giao thông công cộng hiệu quả nổi tiếng chỉ với một vé duy nhất. Bạn có thể sử dụng thẻ để di chuyển bằng thuyền, đường sắt hoặc đường bộ.

Với thẻ duy nhất này, bạn không phải mất bất kỳ thời gian nào để mua vé đường sắt Thụy Sĩ cho các hành trình riêng lẻ hoặc đối mặt với rào cản ngôn ngữ. Cho dù bạn đang ở trong một ngôi làng nhỏ trên núi cao hay các thành phố lớn, bạn có thể di chuyển mà không phải lo lắng gì.

Swiss Pass giá bao nhiêu?

Tuỳ theo thời hạn và hạng ghế, Swiss Pass có giá như bảng dưới:

(giá niêm yết theo trang web của SBB, đơn vị tiền tệ Swiss franc)

Mua Swiss Pass được lợi gì?

1. Chọn thời hạn của thẻ của bạn. Bạn sẽ có chuyến du lịch không giới hạn trong 3, 4, 6, 8 hoặc 15 ngày liên tục với Swiss Travel Pass thông thường hoặc 3, 4, 6, 8 hoặc 15 ngày đi lại trong khoảng thời gian một tháng với Swiss Travel Pass Flex.

2. Tất cả các phương tiện giao thông công cộng đều miễn phí với Swiss Travel Pass, bao gồm tàu điện, buýt và thuyền. Bạn sẽ có thể đi du lịch đến hơn 90 thành phố mà không phải lo lắng gì và không cần móc thêm hầu bao.

3. Tàu bánh răng và cáp treo lên Rigi, Stanserhorn và Stoos miễn phí và giảm 50% vé cho nhiều tuyến di chuyển lên núi khác.

4. Khách hàng qua đường được vào cửa miễn phí hơn 500 bảo tàng ở Thụy Sĩ, mang đến một khoản tiết kiệm đáng kể.

5. Thẻ có sẵn ở định dạng kỹ thuật số (không cần giấy tờ) nên chúng thân thiện với môi trường. Cần đăng ký tài khoản trên web của SBB và tải app SBB Mobile để dùng trên điện thoại di động.

6. Trẻ em từ 6 đến 16 tuổi có phụ huynh sở hữu Swiss Pass được di chuyển miễn phí nếu có thẻ Swiss Family. Trẻ dưới 6 tuổi có phụ huynh sở hữu Swiss Pass được di chuyển miễn phí.

Mua Swiss Pass ở đâu?

Du khách có thể mua Swiss Pass tại các văn phòng của SBB hoặc mua online trên web của SBB.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *