Mẹo Du Lịch

HƯỚNG DẪN NHANH DU LỊCH ĐÀ LẠT

Đà Lạt – điểm đến của Thanh Xuân. Đẹp quên lối về

Mình không giỏi viết văn,chỉ chia sẻ thêm những nơi checkin đẹp để góp vui cùng mọi người nha!

Mình đến Đà Lạt một ngày rất tình cờ và bất ngờ. Chuyến đi không hề có sự chuẩn bị trước nhưng không ngờ lại có được những khoảnh khắc đẹp như thế này.

Mình tóm gọn lại những nơi mình đã đi cho bạn nào định đi vi vu Đà Lạt nhé!

1. Tuyệt tình cốc, chi phí 150k/ người. Sẽ có xe đưa mọi người từ đường chính vào khu Tuyệt Tình Cốc này. Ở đây đẹp như cõi tiên, nước trong vắt, màu xanh ngọc cực ấn tượng, xunh quanh là vách đá và rừng thông. Ở đây chỉ cần giơ máy lên là có ảnh đẹp! Khuyên các bạn nên đi buổi sáng – trưa để có nắng hắt xuống, mặt nước sẽ xanh trong hơn nhé!

2. Hồ Tuyền Lâm. Trên trục đường từ thành phố vào hồ rất nhiều cây xanh và những con đường thơ mộng, các bạn có thể thoải mái chụp ảnh các góc. Khi đến hồ mình vào khu Happy Hill, ở đây có những khu đẹp thơ mộng, bình yên, nhẹ nhàng như Châu Âu ý. Vé tham quan là 50k/ người. Bạn có thể tha hồ chụp ảnh và ngồi thư thái ngắm hồ. Đẹp thực sự luôn, mình đến đây chẳng muốn về! Góc nào cũng đẹp hết ý!

3. Hoa sơn điền trang. Vé vào cổng 30k/ người. Cũng không có gì đặc biệt lắm ngoài cây thông trái tim và góc ngồi gần mây như ảnh, ở đây không đẹp như ở Hồ Tuyền Lâm nhưng cũng có thêm được bức ảnh khá ấn tượng!

4. Chiều rảnh các bạn có thể ghé khu quần thể các quán cafe theo phong cách nhẹ nhàng, vintage. Tên khu đó là Still Cafe, ở đây cũng tha hồ chụp choẹt. Bánh và đồ uống cũng rata ngon. Mọi thứ đều dễ thương lắm nhé!

5. Về ăn uống. Bọn mình ăn rất nhiều món ở Đà Lạt, ví dụ như lẩu gà lá é, kem bơ sầu riêng, bánh tráng nướng. Mọi người nên thử nha, toàn món ngon thôi!

6. Về đi lại là mình thuê 1 bạn lái Taxi đưa cả nhóm đi cả ngày. Đi bất cứ điểm nào các bạn muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *