Chỗ Nghỉ,  Địa điểm Checkin,  Mẹo Du Lịch

Homestay Đẳng Cấp

Condao House: Homestay đẳng cấp
(Giá tham khảo 900K – 1.6 triệu)

khi đến đây sẽ hiểu vì sao tôi đánh giá như vậy. Từ những chi tiết nhỏ nhất như bàn ghế, cho đến thiết bị cơ bản như vòi tắm, giường, đệm đều là thiết bị cao cấp. Mục đích cuối cùng là để khách có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tiếp theo là một không khí gia đình, rất vui vẻ và ấm áp. Khách không chỉ nhận được một dịch vụ du lịch tốt mà còn phải được sống cùng chủ nhà, được hiểu hơn về cuộc sống của người dân bản địa, cùng trò chuyện, thậm chí cùng ăn, làm việc với họ.

Một trong những trải nghiệm mà ai cũng cần khi đến một homestay là không gian sinh hoạt chung, nơi có thể nấu ăn, sinh hoạt, trò chuyện, thậm chí hò hát một chút. Côn Đảo House có rất nhiều không gian như thế cho bạn. Một khu vực bếp để nấu nướng và ăn uống. Một quầy bar, cafe có đủ các đồ uống để bạn tụ tập với bạn bè. Một sân thượng nho nhỏ để bạn có không gian riêng tư, ngắm cảnh, nghỉ ngơi sau một ngày khám phá.

Tất nhiên, đã đến Côn Đảo thì không thể bỏ qua việc khám phá hòn đảo tươi đẹp này được. Tất cả các dịch vụ liên quan đều có sẵn. Bạn cần 1 chiếc xe đạp để dạo phố, Côn Đảo Travel có sẵn luôn. Bạn cần dịch vụ cano, ra các đảo nhỏ. 30s là dịch vụ đã sẵn sàng. Bạn cần một hướng dẫn viên chuyên nghiệp đưa bạn đi cắm trại. Không vấn đề bởi luôn có sẵn cô chủ tươi vui, nhiệt tình, anh hướng dẫn viên to cao, đẹp giai. Họ có thể đưa bạn đi đến mọi ngóc ngách của đảo bởi họ là dân gốc ở đây.

Ngoài ra còn rất nhiều nhiều nhiều điều khác mà bạn cần khám phá. Quan trọng nhất là bạn có bao nhiêu thời gian thôi.

Tôi đã đi và tôi hài lòng. Bạn nếu đến đây, đừng ngại thử.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *