Chuyến Đi Thú Vị

HỒ DẦU TIẾNG – CHUYẾN CAMPING THẬT ĐÃ VỚI 200K

HỒ DẦU TIẾNG – CHUYẾN CAMPING THẬT ĐÃ VỚI 200K

Ai muốn có nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tắm sông hồ, phần để ngủ lều, để đêm nghe tiếng sóng vỗ, tiếng mưa rơi lộp độp nê thì không được bỏ qua địa điểm này

Hồ Dầu Tiếng gần Sài Gòn, 1 nửa thuộc Tây Ninh, 1 nửa thuộc Bình Dương, hồ có nhiều view cắm trại đẹp, yên tĩnh, an toàn.

Xung quanh chỉ là nước và cây cỏ, nên khu vực này rất mát mẻ, không khí trong lành, yên tĩnh, nước hồ cũng khá trong, là nơi ngắm hoàng hôn, bình minh đẹp.

Tuy vắng vẻ, yên tĩnh nhưng khi ngủ lều không hề có cảm giác sợ ma, đêm qua trăng sáng khủng khiếp, nằm ngửa mặt lên trời, mà trăng sáng chói mắt luôn, trời trong, gió thoang thoảng mát lạnh và đặc biệt không có muỗi.

Nếu khi nào cần 1 không gian yên bình, 1 nơi gần gũi thiên nhiên sông núi, đi ngay trong ngày, thì nơi đây sẽ là lựa chọn đầu tiên.

( Toạ độ camping tham khảo – Bán đảo Tha La : 11.356292,106.341683 )

Từ đường nhựa, dẫn vào 1 công ty, bị rào lại, bên phải hàng rào có 1 con đường đất nhỏ dẫn ra bờ hồ, từ đây, bạn chạy dọc trên mép nước, đoạn đất khô tránh sình lầy đến khi thấy được view núi bà Đen hoặc toạ độ trên.

Do là địa điểm tự phát, không thu phí, nên các bạn nhớ mang hết rác ra khỏi phạm vi hồ, khi ở nên giữ trật tự, tránh việc mang loa kẹo kéo hát karaoke quá khuya ảnh hưởng người dân.


An toàn là trên hết, khi chèo nhớ trang bị áo phao, kem chống muỗi, quần áo giữ ấm, áo mưa, bao nylon to đề phòng trời mưa,.. và các vật dụng quý nên để ở nhà nhé.

Chúc các bạn có 1 buổi camping tuyệt vời nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *