Địa điểm Checkin

Eguisheim – ngôi làng nhỏ yên bình làm say đắm lòng người.

Cách Colmar (ở Pháp) khoảng gần 6km, nằm trên con đường rượu vang Alsace là nơi tọa lạc của ngôi làng nhỏ xinh yên bình Eguisheim. Dân cư trong làng xây nhà thành hình vòng tròn, từng vòng to ôm lấy những vòng nhỏ và cả hình tròn Eguisheim được bao quanh bởi cả một cánh rừng nho bạt ngàn.

Mình xin gửi tặng các bạn một vài bức ảnh tại Eguisheim. Hãy đến Eguisheim: ngôi làng của nàng Bel trong Beauty and the Beast để nhâm nhi say đắm trong hương rượu vang và ngất ngây trong cảnh đẹp thần tiên nơi đây nhé.

Chơi ở Eguisheim mất bao lâu?

Nếu chỉ đi dạo, chụp ảnh checkin nhanh chóng thì hết khoảng 2 tiếng.

Bạn nên bỏ thêm 30 phút đi thăm một hầm rượu: thử vang miễn phí, xem bảo tàng mini của họ (sẽ có cả video quy trình làm rượu), và mua 1 chai vang nho nhỏ (mình sẽ tặng bạn thẻ giảm giá một số hầm rượu mà mình có).

Bạn có thể đi xem và chụp ảnh cánh đồng nho nếu có nhiều thời gian hơn.

Từ Colmar di chuyển tới Eguisheim như thế nào?

Nếu bạn lái xe chỉ mất 14 phút là tới nơi.

Đạp xe đạp hoặc đi xe đạp điện, có thể tận hưởng khung cảnh trên đường đi, khung cảnh đồng nho bạt ngàn. Colmar có rất nhiều chỗ cho thuê xe đạp giá cả phải chăng.

Bắt bus 404, 208 hoặc bus con đường rượu vang chuyên dành cho khách du lịch(17e/ngày, có thể đi các làng: Ribeauvillé, Hunawihr, Riquewihr, Kayserberg Vignoble, Turckheim, Eguisheim và Voegtlinshoffen)

Bạn nào cần chỗ ở tại Colmar hay thông tin gì về du lịch Eguisheim thì ib mình nha.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *