Chỗ Nghỉ,  Chuyến Đi Thú Vị,  Địa điểm Checkin

DU LỊCH NÚI ZERMATT VÀ DỒNG SÔNG BĂNG

VÉ ĐI LÊN NÚI ZERMATT VÀ CHIÊM NGƯỠNG THIÊN ĐƯỜNG SÔNG BĂNG MATTERHORN CỦA THUỴ SĨ

NƠI NÀY RẤT ĐÁNG ĐI, CẢ NHÀ MÌNH CÙNG THAM KHẢO Ạ

Tại nhà ga thung lũng Zermatt-Matterhorn, một hành trình 45 phút lên tới trạm núi cao nhất Châu Âu ở độ cao 3.883 mét, thiên đường sông băng Matterhorn sẽ hiện ra trước mắt bạn, bạn hãy lên tiếp cáp treo Matterhorn Express loại 8 chỗ để di chuyển tới Trockerner Steg

Đi qua những đồng cỏ xanh mướt, những ngôi làng Valais cổ kính và những khu rừng đẹp mê hồn trước khi cảnh vật thay đổi thành một với những ngọn núi và đá ấn tượng được đánh bóng bởi băng và sông băng.

Tại Trockener Steg, các bạn sẽ lại lên cáp treo 3S cao nhất để lên đến đỉnh núi. Cáp treo 3S có lò sưởi trên ghế. Nơi đây, một khung cảnh vô cùng ngoạn mục khi các bạn nhìn qua ô cửa của cáp treo, Sông băng Theodul từ từ hiện ra vô cùng đẹp.

Khi bạn đã lên đến đỉnh núi, hãy ghé thăm đài quan sát và bạn sẽ ngạc nhiên trước 38 ngọn núi khổng lồ thuộc dãy Alps của Pháp, Ý và Thụy Sĩ cũng như 14 dòng sông băng. Tại phòng chiếu phim,các bạn hãy thưởng thức những bộ phim ngắn về bộ môn leo núi, hệ động thực vật của địa phương, phương tiện thang máy và băng tuyết.

Sau đó, bạn hãy khám phá cung điện băng cao nhất thế giới và chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc thủ công của những khối băng vĩnh cửu.

🎫🎫NGƯỜI LỚN : 90E

🎫🎫TRẺ EM : 45E

👬👬TỪ 3-8T : MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *