Chuyến Đi Thú Vị

Du lịch Iceland

Du lịch Iceland từ UK

Iceland là đất nước Bắc Âu với dân số chỉ khoảng hơn 300,000 người, cách UK khoảng 3h bay về phía Bắc. Iceland nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, độc đáo như biển đen, biển kim cương, thác nước và đặc biệt là Blue Lagoon, 1 trong 25 kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới

Iceland, đất nước của băng và lửa, không xa lạ gì với những người đam mê du lịch.

Chuyến đi đến băng đảo trong 5 ngày, ko quá ngắn cũng ko quá dài, đủ để những người yêu thiên nhiên như m đắm chìm trong vẻ đẹp tinh khiết, độc đáo được tạo hoá ban tặng nơi đây.

Đi lại: Nếu bạn muốn du lịch tự túc thì Iceland có hệ thống bus công cộng, taxi hoặc mua từng tour nhỏ lẻ. Tuy nhiên taxi rất đắt nha. Nếu bạn có ‘international license’ thì có thể tự thuê ô tô và lái, ưu điểm là chủ động, giá ko quá đắt, hạn chế là do đặc thù thời tiết nên đường ở Iceland khá trơn băng và rất khó lái nếu bạn ko quen đi điều kiện tuyết lớn.

Chi tiêu: Ngoại tệ của Iceland là đồng Icelandic króna, nhưng nếu bạn có thẻ Visa thì cũng ko cần thiết phải đổi tiền vì tất cả đều có thể thanh toán bằng thẻ.

Nơi ở: hotel, hostel, airbnb, … theo kinh nghiệm của mình ở airbnb có vẻ tiện lợi và tiết kiệm nhất, nhớ chọn nơi nào có bếp như vậy có thể tự nấu ăn, thậm chí chuẩn bị đồ ăn mang theo người và tiết kiệm kha khá tiền ăn uống bên ngoài vì chi tiêu ở Iceland khá đắt đỏ.

Thời gian đi: mùa nào cũng đẹp nè, mỗi mùa đẹp 1 vẻ thật khó phân định, tuy nhiên nếu muốn săn cực quan thì chỉ khoảng tgian từ tháng 9 – tháng 4 là rõ nhất nha các bạn!

Quần áo: đồ giữ nhiệt, giày không thấm nước, bikini để tắm và sống ảo Blue Lagoon

Ngoài ra:
– Mang theo bình nước nóng cá nhân. Nguồn nước của Iceland nổi tiếng tinh khiết, bạn có thể uống nước trực tiếp từ bất cứ vòi nước nào. Hoặc có thể pha trà, cafe nóng mang theo rất ấm bụng trong thời tiết giá lạnh lại tiết kiệm ko fai mua đồ uống trên đường hihi
– Tắm Blue Lagoon: tắm ở Blue Lagoon thì siêu phê rồi. Để có được những bức ảnh đắt giá nhất, các bạn mang theo cover chống nước để tha hồ chụp choẹt nha. Ngoài ra với các bạn nữ, m đặc biệt khuyên các bạn sau khi thả dáng, có ảnh để đời rồi thì kẹp tóc cao lên rồi hãy thưởng thức làn nước xanh mê hoặc đó nếu ko muốn về tóc khô như rơm nha

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *