Mẹo Du Lịch

Du Lich Hà Giang – Những điều nên biết

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng đi tour bản địa Hà Giang có gì khác với các nơi khác. Hôm nay mình sẽ nói ngắn ngọn cho các bạn hình dung nhé với thông điệp 5T:

1. Tour xe máy: HG nổi tiếng vì núi non hoang sơ hùng vĩ, vì những con đèo quanh co uốn lượn, để trải nghiệm tuyệt vời nhất sẽ là đi xe máy. Bạn không bị hạn chế tầm nhìn, lại còn không bị say xe, cảm nhận được cảm giác đi tour mà như đi phượt tự túc.

2. Tự do: các bạn sẽ có cảm giác giống như đi tự túc, vì đoàn chỉ có các bạn thôi. 1 khách là 1 tour. Nhóm 2 người, thì tour 2 người…không có người lạ. Bạn có thể tự do rong chơi, không bị phụ thuộc ai cả, tour của mình- tour theo ý mình, muốn chơi đâu chơi, muốn dừng đâu dừng, muốn chơi bao lâu thì chơi. Tự do mà không phải lo.

3. Thoải mái : các bạn sẽ được xế bản địa đèo, không phải lái xe căng não, cho dù mưa hay sương mù, hay giá rét, đã có người che chở cho bạn. Có sức khoẻ, mới thoải mái vui chơi và trải nghiệm.

4. Tiết kiệm: đầu tiên là tiết kiệm thời gian: tìm kiếm vé xe, đặt xe, phòng ốc, quán ăn, tìm đường, nếu lạc đường lại phải tìm đường, ở đây là rừng núi, bị lạc giữa lúc mây mù, mưa gió thì k có vui 🤓. Tiết kiệm công sức: thay vì phải gồng mình, căng thẳng lái, đổ đèo, lên đèo, rồi tránh xe ô tô, thì lại thoải mái ngắm nhìn thiên nhiên, trời mây gió núi….. Tiết kiệm tiền bạc: bạn có thể tìm đc chỗ mua đồ ngon, bổ, rẻ, chất lượng nhờ những thổ địa tour guide chỉ dẫn.

5. Trải nghiệm trọn vẹn : bạn không phải lo lắng điều gì cả, bạn có thể thả mình ngắm cảnh sắc HG, ngồi sau xe máy, ăn uống no nê, tối về nhậu rượu ngô say mê. Bạn có thể tung tăng trong các chợ phiên, thăm các bản làng, tha hồ tạo dáng 1001 kiểu và có hẳn stylist và ng chụp ảnh xịn cho. Trải nghiệm tắm suối, ngồi bè tre, hay đi thướt tha trong những ruộng tam giác mạch…ngắm tất thảy những gì hiện ra trước mặt bạn. Tận hưởng, và ôn trọn bầu không khí, mọi cảnh đẹp của HG.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *