Chuyến Đi Thú Vị

Du Lịch Bình Phước

VỀ BÌNH PHƯỚC NGẮM THIÊN NHIÊN HOANG SƠ ĐẸP MÊ HỒN

DI CHUYỂN

Xe khách: Có rất nhiều xe khách đi từ Sài gòn về Bình Phước tại Bến xe miền Đông, tùy theo huyện bạn muốn đi mà chọn xe phù hợp. Bạn chỉ cần đến quầy đi Bình Phước, nói địa điểm bạn muốn đến nhân viên bán vé sẽ chỉ bạn mua vé phù hợp, giá vé dao động từ 63k – 100k.

Xe máy: Bình Phước có khá nhiều huyện đấy nên nhớ xác định rõ nhé để không phải lơ ngơ giữa chốn bến xe bạn nhé! Từ Sài Gòn bạn có hai lựa chọn để phi ngựa sắt về Bình Phước nè. Một là theo hướng cầu Bình Triệu đến quốc lộ 13. Hai là đi từ cầu Sài Gòn ra xa lộ Hà Nội.

Cả hai hướng đều đi qua Bình Dường rồi đến Bình Phước. Đường về Bình Phước cũng thường gặp giao thông tại khu vực Quốc lộ 13 và Đại lộ Bình Dương nên bạn đừng quên mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và tuân thủ luật an toàn giao thông nhé! Gần đến Bình Phước bạn sẽ thấy hai bên đường toàn cao su xanh mát, siêu đẹp luôn nhé! Bởi đi xe máy vẫn là nhất vì có thể vừa đi vừa ngắm cảnh, rồi dừng lại check – in vài kiểu nhá hàng nữa.

Ở ĐÂU BÌNH PHƯỚC

Mỹ Lệ resort tại ĐT741, Long Hưng, Thị xã Phước Long, Bình Phước. Khu resort yên tĩnh có hồ, có vườn rất xinh, giá tầm khoảng 550K/ phòng đôi rộng ơi là rộng

CHƠI GÌ Ở BÌNH PHƯỚC

Hồ Suối Lam ( xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước)

Hồ Suối Lam điềm tĩnh giữa rừng cao su xanh tốt, rợp bóng quanh năm. Nơi này siêu yên tĩnh luôn, đến đây bạn sẽ nghe tiếng suối róc rách và gió thoảng qua, những tiếng lá khô xạc xào. Nơi dừng chân an yên trong lành cho chuỗi ngày khói bụi thường trực.


Hồ Thác Mơ (Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước)

Hồ Thác Mơ siêu rộng luôn, nhưng 12.000 ha chứ không đùa. Giữa hồ có khá nhiều hòn đảo nhỏ, còn xung quanh thì chỉ toàn màu xanh của lá cây thôi. Thật mát và trong lành. Đến đây chỉ muôn gom hết không khí tươi mát về để dành xài dần thôi. Chứ về đến thành phố thì tìm đâu ra nữa chứ.

Trảng cỏ Bù Lạch (thuộc xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng)

Đường đến trảng cỏ không quá khó đi, nhưng có một đoạn có phần hơi chông gai. Vượt qua quãng ấy bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh thiên nhiên rộng lớn bao la. Bãi cỏ xanh mênh mông và cả một hồ nước siêu trong, Một không gian quá tuyệt để cắm trại nè, thả diều nè, câu cá nè… Toàn là những thú vui tao nhã, bình dị và gần gũi không tả được. Đúng kiểu quay về tuổi thơ luôn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *