Chuyến Đi Thú Vị

Công viên động vật hoang dã Paradise Valley Springs

Paradise Valley Springs Wildlife Park

Công viên cá hồi, chim và động vật hoang dã ở New Zealand và sự xuất hiện sư tử châu Phi. Nằm giữa những bụi rậm bản địa New Zealand yên bình và vẫn được duy trì đến ngày nay.

Paradise Valley Springs là công viên động vật hoang dã không thể bỏ qua của Rotorua, nơi du khách ở mọi lứa tuổi có thể gặp gỡ nhiều loài động vật hoang dã của New Zealand, chim bản địa, động vật trang trại và cá hồi….

Công viên động vật hoang dã nằm giữa những bụi cây bản địa New Zealand được bảo trì tuyệt đẹp, giúp bạn dễ dàng đi bộ dọc theo những lối đi bộ bằng phẳng dễ tiếp cận trong mọi loại thời tiết.

Bạn có thể tự mình cho các loài động vật hoang dã trên khắp đất nước như Deer, Goats, Tahr và Wallabies ăn thức ăn được mua tại đây.

Hàng trăm cá hồi Rainbow và Brown có thể được cho ăn trong dòng suối tự nhiên cũng như trong các bể trưng bày được nuôi bằng nước suối và có thể quan sát bằng tầm mắt qua cửa sổ kính dưới nước bên dưới bể của chúng.

Bạn có thể uống trực tiếp từ làn nước mát lạnh của suối nước ngọt, hoặc mua một ít ‘Paradise Pure’ đóng chai của họ để mang đi.

Công viên chỉ cách trung tâm Rotorua 10-15 phút lái xe. Mở cửa tất cả các ngày trong năm kể cả tất cả các ngày lễ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *