Chuyến Đi Thú Vị

Cổ Trấn Đẹp Độc Lạ Tại Trung Quốc

Nói đến cổ trấn đẹp nhất TQ, thường thì những cái tên này sẽ được nhắc tới đầu tiên: Lệ Giang, Phượng Hoàng, Ô Trấn, Bình Dao, Miêu Trại.v.v.v..Ít ai nhắc đến Cổ Bắc, chắc Top10 thì cũng chưa chắc được nhắc đến tên. Nhưng ai đã đến Cổ Bắc vào một ngày cuối thu như tôi, thì cảm giác những cổ trấn trên cũng trở nên bình thường mà thôi.


Nằm ở phía Bắc của thủ đô Bắc Kinh, cách Bắc kinh hơn 100km, dưới chân của đoạn Trường Thành Tư Mã Đài, Cổ Bắc trở nên lộng lẫy, đẹp như một thế giới cổ tích, khi được bao phủ bởi một lớp áo choàng lá đỏ: “Chinh Đằng năm lá”, một loại cây dây leo, mọc bám trên các bức tường của những ngôi nhà cổ.


Đến Cổ Bắc nên chọn landtour tại Bắc Kinh, có thể chọn tour một ngày, giá tour khoảng 300 tệ trọn gói, sáng đi tối về. Hoặc tour 2 ngày(Ngủ đêm tại Cổ Bắc), giá tour rẻ thì khoảng 800-1k tệ, nếu muốn ngủ đêm trong khu thắng cảnh, hưởng những đãi ngộ của khu nghỉ dưỡng.
+Cũng có thể đi xe tuyến từ sân bay đến thẳng Cổ Bắc, sau khi xuống sân bay, sẽ gần hơn.
+Cổ Bắc đi vào giữa đến cuối tháng 10, là cảnh sắc đẹp nhất trong năm.

  • Trong khu thắng cảnh có đầy đủ dịch vụ tiện ích như suối khoáng nóng, khu trượt tuyết, đi thuyền, để bạn trải nghiệm.v.v.v

Chúc bạn có thêm những trải nghiệm mới nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *