Chuyến Đi Thú Vị

Cô Gái Du Lịch SaPa Một Mình – Điện Thoại Không Đủ Tả Hết Cảnh Đẹp Sapa

MỘT CHIẾC ĐIỆN THOẠI KHÔNG ĐỦ ĐỂ TẢ HẾT CẢNH ĐẸP CỦA SAPA

Chuyến đi du lịch một mình đầu tiên nên có khá nhiều điều muốn chia sẻ, hi vọng là sẽ giúp ích cho các bạn nào đang muốn và có ý định đến thành phố sương mù.

Lần này mình quay lại SaPa mục đích to đùng nhất là đỉnh Phanxipang. Ngoài ra, thì cũng muốn đi khám phá mấy chỗ hot hot mới nổi ở SaPa

Dưới đây, mình review tất tần tật chuyến đi cho các bạn tham khảo nha !

Phương tiện di chuyển và chỗ ở: mình xuất phát từ HN-Sapa bằng xe khách giường nằm và chỗ ở mình chọn combo ở Mai Đức Việt ( 3n2d giá 1triệu),. Mình chọn VINASAPA 1 phần là mình cảm thấy hài lòng về dịch vụ từ những lần đi trước, 1 phần cũng là giá cả vừa túi tiền và cách trung tâm sapa khoảng 1km. Mình đến SaPa lúc 4h sáng được xe của khách sạn ra đón đợi sẵn luôn.

Địa điểm ăn uống: Sáng mình chọn quán ông Há ăn món cốn sủi ( món này nghe tên lạ nên mình ăn thử, cực kỳ ngon luôn nhá, kiểu phở nhưng nước sốt ý, ko giống phở trộn đâu)

  • Trưa, tối: mình chọn Nhà Hàng Ô Quy Hồ: đồ ăn ngon vừa miệng, view ngồi đẹp, đi đông thì giá cả menu sẽ ok hơn, mình đi 1m nên cảm thấy giá hơi mắc 1 xíu.
  • Trà Phương Quán: đồ nướng ngon, giá cả hợp lý mà sạch sẽ chứ mình thấy đồ nướng ở chợ đêm ko ok lắm.
  • Ngoài ra, vì đi 1m nên mình cũng lười đi ra ngoài ăn uống nhiều, chủ yếu là mình vẫn ăn cùng gia đình chủ khách sạn, ở đây cô chủ ( U Hạnh ) và các anh đều rất thoải mái và hiếu khách.
  • A chủ nhà cũng có mình thêm 1 số tham khảo: Hotpot center , Hải Lâm, Việt Daily,…

Đi chơi, du hí:

Lại là câu chuyện 1 mình nên không dám tự thuê xe máy, may quá VINASAPA chỗ mình ở có xe dịch vụ , nên mình di chuyển bằng taxi hết luôn, được cái các anh ở đây còn chụp ảnh đỉnh của chóp cho khách luôn mà lại free khỏi tốn tiền hay lo nghĩ đi 1 mình ai chụp ảnh cho

Đặc trưng Sapa: Nhà Thờ đá, Bản Cát Cát, Sun Plaza, … ( mọi người cứ đi trải nghiệm nhá, đẹp lắm)

Mình khám phá Phanxipang, ngất ngây, ảnh cũng k đẹp bằng mắt thường chiêm ngưỡng ngoài đời các bạn ơi, còn thời tiết SaPa thất thường lắm mình may mắn đi lên đỉnh đúng hôm trời đẹp. Tâm hồn phơi phới ý (toàn bộ ảnh của mình là a lái xe của VINASAPA chụp cho đó )

mấy chỗ view sống ảo mới như SaPa Swing, vườn hoa tím, dọc đường Ô Quy Hồ và một số quán cafe ( Việt chetreking, Cộng cafe, Quán gió,…)

Trang phục được thuê tại Art House Sapa tại bản Cát Cát ( rất nhiều đồ đẹp cho ce thoải mái lựa chọn )

Mình sẽ khônh nói sâu về các địa điểm này để cho các bạn tự khám phá sẽ hào hứng hơn, mình share địa điểm để các bạn thuận lợi hơn trong việc tìm địa điểm ăn chơi,chụp ảnh đẹp nha.

Tổng chi phí chuyến đi 3n2d hết: 3 triệu 500k. ( không bao gồm tiền quà cáp, mua sắm )

chuyến đi 1m, giúp bản thân thư giãn hơn, cứng rắn hơn. Bạn nên trải nghiệm 1 lần trong đời

Chúc mọi người sẽ có một chuyến đi SaPa vui vẻ!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *