Mẹo Du Lịch

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chùa Linh Quy Pháp Ấn tọa lạc tại đồi 45, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 110 km về phía quốc lộ 20. Ngôi chùa nằm trên một ngọn đồi cao mà trong sương sớm hay mây chiều đều thanh tịnh và đẹp như chốn bồng lai.Được phát hiện bởi một nhóm nhiếp ảnh gia địa phương, sau đó chàng ca sĩ đẹp trai S.T đến đây để quay MV, và từ đó, nơi Linh Quy Pháp Ấn là điểm đến của bao nhiêu trái tim yêu du lịch Lâm Đồng.2 giờ đồng hồ – không phải quá dài, nhưng được ngắm hoàng hôn tại Linh Quy Pháp Ấn, được nghe tiếng chuông chùa vang vẳng, mình thật sự tĩnh tâm và cảm thấy quyến luyến nơi này quá đi thôi..

.Đường đi có thể hơi cheo leo,nhưng làm sao cản được đôi chân tụi mình, phải không các bạn ?Mình nghĩ bạn nên dành 2N1Đ khám phá Bảo Lộc nhân tiện đi chùa Linh Quy Pháp Ấn, vừa đỡ mệt (so với đi từ Đà Lạt), vừa cảm thấy thú vị hơn. Từ Bảo Lộc, bạn đi hướng quốc lộ 55 sang chợ Lộc Thành. Đi một mạch qua cầu Đa Trăng. Đi tiếp sẽ thấy ngã 3 rẽ phải thấy chùa Niết Bàn đi tiếp thấy ngã 4 thì rẽ phải.Sau khi rẽ phải đi thẳng và rẽ trái theo hướng thôn văn hoá xã Lộc Thành gần 2km nữa.

Chú ý nhìn bên tay trái bạn sẽ thấy một Hẻm nhỏ kèm bảng chỉ dẫn.Sau khi tới đây thì bạn không thể đi vào bằng ô tô được mà phải đi xe ôm. Nếu bạn tự đi xe ga và tay lái yếu thì nên đi chậm. Vì đường nhỏ và có một số đoạn cua gấp. Mình thì dành tầm 20p đi bộ trên con đường lên chùa, không mệt lắm đâu !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *