Mẹo Du Lịch

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI MŨI NÉ PHAN THIẾT

T7 rảnh rỗi nên em xin chia sẻ một ít kinh nghiệm đi Mũi Né Phan Thiết với mọi người. Mong co thể giup ích cho anh chị nào có dự định đi.

– DI CHUYỂN

Từ HCM các anh chị có thể thuê xe, or mua vé xe đi ra Phan Thiết tầm 5h là đến. Nếu có kinh phí nhiều thì thuê luôn 1 chiếc xe để tham quan vài ngày thì tuyệt vời.

– CHỖ Ở

Ở Mũi Né PT nổi tiếng là có nhiều Resort rất đẹp, sang trọng. Các resort thuận tiện cho đi lại thì ở đường Nguyễn Đình Chiểu và Huỳnh Thúc Kháng: Sunny Beach, Pandanus, Sea Horse, Bamboo Village, Sealink (có 4 sao và 5 sao),..rất ok. em nhớ là tháng 3,4 này đang có giá tốt lắm.

– ĂN UỐNG

Nói chung cá nhân thấy ăn uống ở Mũi Né k có gì đặc sắc, vì ít món ăn vặt, hải sản thì ở các quán bờ kè rất nhiều. Ăn ở các resort luôn thì ok hơn.

– THAM QUAN

Như đã nói nếu thuê 1 chiếc xe có tài xế đi tham quan thì rất tiện, còn nếu k thì đi taxi đến các điểm, thuê xe máy cũng có luôn. ở các resort và trên đường rất nhiều chỗ cho thuê. giá dao động 100k đến 150k/ ngày thôi.

Các điểm tham quan chính mà em cho là đặc sắc:

+ Đồi cát bay (cat vàng, có chơi trượt cát bằng ván trượt) cách trung tâm đường Nguyễn Đình Chiểu tầm 7km thôi. Free nhé, tốn tiền ván thôi

+ Làng chài cũng trên đường đi Đồi Cát Bay, chụp ảnh rất đẹp

+ Bàu Sen (đồi cát trắng) cách khá xa, khoảng 40km đường NĐC. 15K/1 vé ng lơn, 7k vé trẻ em. có nhiều hoạt động: xe moto, xe jeep, trượt cát…

+ Suối Tiên: năm trên đường Huỳnh Thúc Kháng. con suối rất đẹp và lạ. vé 15k/1 vé. nên mặc quần ngắn, mang dép khi đi nhé :)))

+ Lâu đài rượu vang: 100k/1 vé ng lớn, được thử 1 loại rượu. ở khu resort Sealink.

+ Tháp Poshanu: vé khoảng 15k, em k nhớ rõ. tháp hư hại nhiều r. k còn đẹp như ở Nha Trang và Ninh Thuận nữa.

+ Tắm bùn khoáng: khoảng 170k/1ng/bồn tập thể/tắm bùn. tắm khoáng hồ bơi thì 65k/1ng.

+ Hải Đăng Kê Gà: phải đi thuyền ra hải đăng. cách đg NĐC khoảng 40km về phía nam.

– LỊCH TRÌNH

Khoảng 3 ngày 2 đêm là ok. Thích hợp cho nghĩ dưỡng hơn là đi du lịch khám phá.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *