Chuyến Đi Thú Vị

Checkin Ninh Bình

Những góc check-in tại Ninh Bình vừa lạ vừa quen được giới trẻ săn đón

Ninh Bình được ví như nàng thơ xinh đẹp của mảnh đất hình chữ S. Nơi sở hữu một Tràng An đầy thơ mộng, một ngôi chùa Bánh Đính đậm nét cổ kính và một Hang Múa với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Thế bạn còn chờ đợi điều gì mà không nhanh đặt chân đến những địa điểm sống ảo ở Ninh Bình hot nhất 2020 thôi nào.

– Tràng An từ lâu đã được du khách muôn phương đặt cho cái tên hết sức mỹ miều “Vịnh Hạ Long trên cạn”, nơi sở hữu bức tranh thiên nhiên hết sức trữ tình, có màu xanh của những cánh đồng lúa, của những ngon núi trập trùng và của dòng sông chảy uốn quanh. Tràng An mang bạn đến với một khung trời riêng chẳng có tiếng ồn như nơi phố thị và chẳng sôi động như nơi miền biển.

– Hang Múa lọt top điểm đến sống ảo hot nhất 2020, vượt 486 bậc thang đá để lên đỉnh núi Múa, nơi bạn được đắm chìm trong khoảng trời riêng, chỉ có bóng dáng màu xanh của rừng núi, tiếng chim hot và đưa mắt nhìn xa xăm ngắm nhìn khung cảnh Ninh Bình yên bình đến lạ.

Tại Hang Múa có rất nhiều góc ảnh đẹp để bạn tạo dáng check in đó nha, đặc biệt là ngọn tháp cao trên ngọn núi Múa nơi bạn có thể hóa thành cô nàng – anh chàng bước ra từ những thước phim cổ trang.

Nhiều bạn vẫn thường hay bảo với nhau rằng dành cả thanh xuân để say trong cảnh đẹp của Tam Cốc – Bích Động, thế bạn đã lần nào đặt chân tới nơi này chưa. Tam Cốc Ninh Bình nơi sở hữu 3 hang động hùng vĩ là Động Cả – Động Hai – Động Ba, tất cả đều được tạo nên từ dòng sông Ngô Đồng thơ mộng.

Hành trình khám phá Tam Cốc – Bích Động của hết sức thú vị, vì được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ lại vừa thơ mộng, có dòng sông uốn quanh, có cánh đồng lúa rộng mênh mông và có cả ngôi chùa nằm sát vách đá đầy cổ kính. Nhiệm vụ khi đến đây chỉ là chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật đẹp và một người bạn chụp ảnh thật có tâm thôi là đủ

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ tới Ninh Bình !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *