Địa điểm Checkin

CHECK IN REDANG ISLAND

So với Perhentian và Lang Tengah thì Redang là hòn đảo có nhiều rùa nhất, đặc biệt cá mập lớn và có cả cá mập voi (whale shark). Mình mua tour đi ngắm rùa và cá mập, tàu chở đi 2 điểm khác nhau. Quá trời luôn, thì thấy được vài con cũng khá to, vậy là quá phê rồi.

Kết thúc tour xong thì mình quyết định chiều thuê tàu sang Turtle Beach để lặn tiếp đồng thời qua Sunset Beach ngắm hoàng hôn luôn. Lần này mới là trải nghiệm thú vị, đặt chân tới một bãi biển cát trắng nhất Redang, sau lưng là cánh rừng với hàng dừa xanh cao vút. Bên dưới là vô số rùa bơi lội tung tăng. Một nơi thực sự quá đẹp, cảm giác lúc đó như đang bước chân tới một thiên đường biển đảo nào vậy.

Sau khi lặn ngắm rùa chán chê thì lên tàu qua Sunset Beach ngắm mặt trời lặn. Bãi này tuy nhỏ nhưng cũng rất đẹp, vắng lặng, ngắm hoàng hôn quá lãng mạn luôn.

Redang cũng có một Sandbar rất đẹp. Ở giữa bờ biển phía đông nam Redang và hòn đảo nhỏ Kerenga Besar nổi lên một bờ cát trắng mịn nằm giữa biển, kiểu giống mấy cái Sandbank bên Maldives. Nhiều người thuê tàu ra đây chụp hình, tắm biển, lặn ngắm cá. Từ bãi biển Long Beach đi tàu ra chỉ đây chừng 10 phút mà thôi.

Ngoài ra cạnh Redang còn có hòn đảo Pulau Pinang rất đẹp. Đó là công viên biển Marine Park nằm cạnh mũi tàu phía nam đảo Redang. Biển ở đây nông, có rất rất nhiều cá và san hô nên thu hút du khách tới snokerling. Một nơi cũng nên ghé thăm khi tới Redang.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *