Địa điểm Checkin

CHECK IN KHU DU LỊCH GHỀNH RÁNG TIÊN SA

Nhắc đến du lịch Quy Nhơn là không thể không nhắc tới khu du lịch Ghềnh Ráng vô cùng nổi tiếng, gần ngay trung tâm thành phố nên điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan. Cùng chúng mình khám phá những điều thú vị ở dải đất Nam Trung Bộ đầy nắng gió này nhé!

Khu du lịch Ghềnh Ráng có gì?

Bãi đá trứng Quy Nhơn

Địa điểm đẹp nhất tại khu du lịch Ghềnh Ráng là bãi đá trứng hay còn được gọi là bãi tắm Hoàng Hậu, là địa điểm cực kỳ đẹp với sự hòa trộn tuyệt đẹp giữa những hòn đá trơn nhẵn màu xanh nhạt với những làn nước trong veo.

Bãi Tiên Sa

Được ví như một phiên bản Nha Trang thu nhỏ ở Quy Nhơn, bãi Tiên Sa là nơi nổi tiếng xinh đẹp với những hàng thông xanh ngắt ngút ngàn hòa cùng màu trắng xóa của bờ cát và màu xanh của làn nước. Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi cảnh đẹp đến nao lòng của thiên nhiên đất trời giao hòa với sông núi nơi đây.

Khu Mộ Hàn Mặc Tử

Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ tài ba, đã dành những năm tháng cuối đời tại trại Phong Quy Hòa, và tại đây những áng thơ bất hủ đã được lưu truyền đến ngày nay. Những di vật, những áng thơ của Hàn Mặc Tử được lưu trữ cẩn thận tại khu du lịch ghềnh ráng này, và Hàn Mặc Tử luôn sống trong tim mỗi con người Quy Nhơn.

Nhà Thờ Ghềnh Ráng

Đối diện với Mộ Hàn Mặc Tử là nhà thờ Ghềnh Ráng, một nhà thờ đá cổ xưa, thoạt nhìn bên ngoài rất đơn sơ, cánh cửa gỗ cũ nhưng chứa đựng bên trong là sự đặc sắc, yên tĩnh và tuyệt đẹp của giáo đường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *