Địa điểm Checkin

CHECK IN ĐỊA ĐIỂM NÚI TRẦM CỰC HÓT

Nói đến Núi Trầm chắc hẳn mọi người đã quen với hình ảnh cao nguyên đá xanh phiên bản thu nhỏ của Hà Giang với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ. Tuy nhiên, mấy ai biết đến nơi đây với hình ảnh mùa cỏ cháy đầy thơ mộng và hoang dã.

Nếu không thể đến Đỉnh Phượng Hoàng ngắm mùa cỏ cháy trong mùa thu này thì núi Trầm là 1 sự lựa chọn lý tưởng để ngắm hoàng hôn, hay camping cho các bạn đam mê sống ảo.

Di chuyển: Cách trung tâm HN khoảng 20km, đi thẳng theo hướng Nguyễn Trãi – Hà Đông (đi theo Map được). Từ đường quốc lộ 6 rẽ phải đi khoảng 1-2km nữa thì đến, điểm gửi xe đối diện sân bóng, vé 5k/xe. Nếu đi thêm 1 đoạn nữa sẽ gặp quán Bus Café.

Những điểm cần lưu ý:

– Nên đi giày thể thao để tiện cho việc leo núi. Gọi là leo núi nhưng đi mấy bước chân là đến à, nếu các bạn muốn lên đỉnh thì đường đi hơi khó chút, vì có những chỗ phải trèo chứ k có đường đi.

– Chuẩn bị nước, đồ ăn vặt nếu như có ý định ở trên ý lâu. Ở dưới điểm gửi xe cũng có quán nước, 1 chai nước lọc có giá 10k, các bạn có thể chuẩn bị trước cho rẻ hoặc mua ủng hộ cô bán nước cũng được.

– Mình đếm sơ sơ thì có khoảng 4 đỉnh, nên leo đỉnh theo hướng bên phải, vì bên trái view nghĩa địa.

Đi nhanh kẻo bỏ lỡ mùa cỏ cháy Núi Trầm nào mọi người ơi!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *