Địa điểm Checkin,  Mẹo Du Lịch

CHECK-IN 4 thiên đường CỎ LAU ngay tại Hà Nội chỉ với 100k

Đã lại vào mùa cỏ lau rồi mọi người ơi Lên đường thôi nào

1. Thiên đường cỏ lau Phú Cường, Ba Vì

Nằm sát với địa phận Phú Thọ dưới chân cầu Văn Lang, bãi cỏ lau Phú Cường là 1 cánh đồng cỏ lau lớn nhất mà Khoai lọ mọ tớ từng được nhìn thấy. Ngay từ khi xem được những đoạn clip đầu tiên là đã muốn phi luôn đến đây.

Ưu điểm: Nhiều lau, rộng, nhiều góc chụp đẹp nên đi len lỏi

Nhược điểm: đường đi khó tìm, khó đi, có thu vé gửi xe nếu không đi đúng đường (Có 2 đường vào đây nhé các bạn)

2. Thiên đường cỏ lau Tây Xá, Mê Linh

Khu này siêu lòng vòng men theo triền đê sông Hồng. Khoai sẽ gửi định vị gg map cho các bạn ở phía dưới nhé. Cánh đồng lau ở đây tuy không lớn như ở Phú Cường nhưng vẫn rất đẹp vì sự hoang dại của vùng ngoại ô.

Khoai tớ đánh giá cao con đường tới đây, thích lắm ý vì được đi qua những vườn hoa màu của người dân.

Ưu điểm: đường đi đến đẹp, thơ mộng do đi men theo đê ở trên cao nên ngắm nhìn được toàn cảnh xung quanh đặc biệt hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm: khó tìm đường, đường vào cánh đồng lau cũng không dễ đi, đường đất khúc gần vào bãi lau. Ngoài ra phải biết góc chụp chứ không phải chỗ nào chụp cũng đẹp

3. Thiên đường cỏ lau khu Ngoại Giao Đoàn

So với 2 địa điểm trên thì khu này gần hơn nằm ngay tại trung tâm. Các bạn có thể tìm đường đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc là ra thôi. Ở đây cũng có mấy bức tường trang trí kiểu Hàn xẻng xinh xỉu luôn.

Cánh đồng lau này cũng khá rộng, sáng sớm và chiều muộn có nhiều người đi bộ thể dục lắm nên hơi đông. Các bạn tránh khung thời gian này thì sẽ vắng vẻ hơn, tha hồ thả dáng nghe.

Ưu điểm: Gần trung tâm, dễ tìm, miễn phí, lên hình cũng rất gì và này nọ. Có thể kết hợp chụp đại sứ quán Hàn Quốc và kiếm gấu đi thể dục cùng.

Nhược điểm: có những khung giờ hơi đông. Xung quanh là đường nhựa xe cộ đi lại chứ không phải hoang dại như 2 điểm trên

4. Thiên đường cỏ lau đê Ngọc Thuỵ, Long Biên

Xét về khoảng cách có lẽ khu này gần trung tâm nhất nè. Đi xíu là các bạn có thể đến rồi.

Địa điểm chính xác các bạn có thể tìm kiếm từ khoá trên map Chùa Tiêu Giao là sẽ thấy.

Khoai đánh giá khu này không có nhiều góc đẹp lắm đâu nhưng góc nào chụp được thì đều chill cả. Nó khác bọt hẳn so với các điểm ở trên nha.

Ưu điểm: Gần trung tâm, ít góc nhưng đắt giá, hoàn toàn miễn phí và dễ tìm đường. Bối cảnh khá Nhật Bổn thích hợp sống ảo

Nhược điểm: Không có nhiều góc chụp lắm. Cỏ lau cũng không dày đặc nằm dọc theo đê

LƯU Ý: Hình ảnh mang tính chất tổng hợp qua nhiều năm, nhiều mùa cỏ lau cho nên có thể nay không còn hoặc không còn đẹp như trong hình Ace trong đây cập nhật thêm giúp Khoai tớ nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *