Địa điểm Checkin

CẮM TRẠI HỒ CHÒM NÚI XÃ NAM SƠN-SÓC SƠN – HÀ NỘI

CẦM 250K ĐI CAMPING 2N1D TẠI HỒ CHÒM NÚI

Vị trí: Hồ Chòm Núi nằm trên địa bàn xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là một hồ thiên nhiên khá rộng và đẹp, cảnh sắc nên thơ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km.

Thời gian nên đi: Từ tháng 9 – tháng 11. Lúc này nước ở mặt hồ cũng không quá cạn. Trước khi đi bọn mình cũng có tham khảo qua một vài bài check in ở đây thì thấy hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để đi.

Phương tiện di chuyển: Nhóm mình đi có 4 người nên đã chọn di chuyển bằng xe máy, thời gian di chuyển khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Chi phí: Hiện tại ở hồ Chòm Núi chưa có dịch vụ nên tụi mình phải chuẩn bị mọi thứ, cũng vì vậy nên ở đây khá vắng và không đông như những hồ khác. Bọn mình chọn lều 8 người cho 4 đứa để ở là 400K. Còn lại là chi phí cho ăn uống cũng như di chuyển. Cho bạn nào quan tâm lều mình thuê ở đâu thì mình sẽ để thông tin dưới phần comment nhé. Anh chủ ở đây đã dz lại còn nhiệt tình, support cho cả đám từ việc dựng lều tới set up để chụp.

Lưu ý:

– Nếu bạn có ý định cắm trại qua đêm ở đây thì nên mang theo đồ dày một chút vì đêm ở đây khá lạnh

– Sóng điện thoại ở đây cực kém nên xác định là tách biệt với mạng xã hội, hãy cứ quay nhiều story một chút để về up sau nha

– Bạn nên xuất phát từ sáng để khi tới tầm chiều ánh nắng ở đây khá đẹp tha hồ sống ảo

Theo dõi thêm những chuyến đi của mình tại instagram: @irl.yolo nha

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *