Chuyến Đi Thú Vị

BẠT NGÀN HOA LÊ NA HANG – TUYÊN QUANG

ĐẾN VỚI BẠT NGÀN HOA LÊ NA HANG – TUYÊN QUANG

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, tôi xin chia sẻ một số thông tin để mọi người cùng tính toán và tự lên chương trình đi tới Lê Na Hang nhé

• Về mặt hành trình: Cái này các bạn Google là tốt nhất, sẽ dễ dàng có lịch trình. Một số bạn lo lắng về đường đi, phương tiện. Đường giờ rất đẹp, thuận tiện. Xe khách và các tour tuyến cũng có sẵn. Chỉ cần ngồi lên kế hoạch xong kết nối các nhà cung cấp xe là ổn.

• Về các điểm vui chơi: Tất nhiên rồi, rừng hoa lê sẽ là cái các bạn chú ý nhất. Khu vực Na Hang có rất nhiều vườn nằm trên các triền núi nên bạn không lo sẽ có quá đông người. Tuy nhiên bạn cũng nên trải nghiệm thêm lòng hồ ở Na Hang và đồ ăn rất ngon ở nơi đây. Cụ thể trong hình ảnh.

• Về chỗ nghỉ: Hiện ở đây chưa có nhiều chỗ nghỉ nhưng trong thời điểm này, cơ bản cũng đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Tất nhiên với thông tin hoa lê nở rộ thế này, dịp cuối tuần có thể quá tải nên bạn cần liên hệ trước để sắp xếp. Nhóm nào thích camping sẽ dễ hơn vì có nhiều chỗ để cắm trại, nướng đồ ăn.

• Về mặt thời gian hoa nở: Theo tìm hiểu của mình thì hiện là lúc hoa nở rộ nhất. Nó sẽ còn nở khoảng hơn 1 tuần nữa và đẹp nhất là vào khoảng giữa tuần sau.

• Về thời điểm nên đi: Nếu bạn có thể thì nên đi vào khoảng giữa tuần. Khi đó vắng khách, tha hồ sở hữu cả triền đồi hoa lê, cả đoàn đi riêng 1 thuyền ngắm cảnh sông nước, thác, ăn uống đặc sản… Mặc dù không phải là điểm đến hot, lại trong mùa dịch nên cuối tuần có thể sẽ đông người. Dịch vụ đi thuyền có thể hơi quá tải.

• Về phòng dịch: Hiện không có dịch ở khu vực này và cũng không có lệnh hạn chế người đến từ các vùng không có dịch. Tuy nhiên, trước khi đi, bạn nên khai báo y tế trên mạng, chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay… để đảm bảo cho cả cá nhân lẫn người bản địa.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn. Dù chơi gì, vui thế nào, hãy đảm bảo tiêu chí sức khoẻ nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *