Chuyến Đi Thú Vị

BẠN ĐÃ LÊN LỊCH CHO KÌ NGHỈ 30/4 – 1/5 CỦA MÌNH CHƯA? HÃY ĐẾN 5 ĐỊA ĐIỂM CỰC NỔI TẠI HỘI AN

BẠN ĐÃ LÊN LỊCH CHO KÌ NGHỈ 30/4 – 1/5 CỦA MÌNH CHƯA?
Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn về 5 địa điểm không thể bỏ lỡ khi bạn đến với Hội An.

1. Chùa Cầu

Chùa Cầu là một trong những địa điểm du lịch Hội An hấp dẫn mà nhiều du khách thường xuyên lui tới. Đây cũng được xem là biểu tượng của du lịch Hội An.
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Giờ mở cửa: Cả ngày

2.Công viên Ấn tượng Hội An


Công viên Ấn tượng Hội An tọa lạc giữa lòng trung tâm phố cổ Hội An mang tên Cồn Hến. Đến đây, bạn có thể thưởng thức hàng loạt các Mini Show tại khuôn viên trong giờ mở cửa, các món ăn ngon tại Nhà hàng Nón Lá hay các phân khu ẩm thực xung quanh. Nhưng điều quan trọng nhất bạn không thể bỏ lỡ khi đến đây chính là Show diễn Ký ức Hội An, là một chương trình biểu diễn thực cảnh lớn nhất thế giới kể lại ký ức về một hương cảng phồn thịnh, về sự phát triển của Hội An từ xưa đến nay. Ngoài ra, còn có cả dịch vụ nghỉ dưỡng Hoi An Memories & Spa đẳng cấp bậc nhất Hội An mang đến cho bạn những phút giây thư giãn trọn vẹn.
Địa chỉ: Cồn Hến, 200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái, Hội An, Quảng Nam
Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00

3. Rừng dừa Bảy Mẫu


Tham gia Rừng dừa Bảy Mẫu trên phố Cẩm Thanh, Hội An, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động như ngắm nhìn người dân quăng chài bắt cá, tận hưởng màn lắc thuyền thúng,… đem lại những phút giây bình dị và gần gũi.
Địa chỉ: Xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.
Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

4. Làng rau Trà Quế


Đây là nơi dành cho du khách muốn trải nghiệm thực tế về cách làm rau của người dân nơi đây. Bạn sẽ được hóa thân thành người “nông dân làng rau Trà Quế” thực thụ. Tới đây bạn còn được thưởng thức ẩm thực truyền thống của xứ Quảng và đi kèm không thể thiếu chính là đặc sản rau Trà Quế. Bạn cũng có thể tự vào bếp học nấu các món rồi tự thưởng thức thành phẩm mình làm ra.
Địa chỉ: Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
Giờ mở cửa: 07:00 -17:00

5.Chợ Hội An

Nếu bạn muốn tìm mua những món quà lưu niệm hoặc đặc sản Hội An thì có thể đến khu chợ này. Chợ Hội An là nơi bày bán đầy đủ các món ăn đặc sản Hội An, Quảng Nam, những đồ thủ công mỹ nghệ và được thưởng thức những món ăn hấp dẫn nơi đây. Ngoài ra, đến chợ Hội An bạn có cơ hội được tìm hiểu về cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây.
Địa chỉ: Ngã 3 Trần Quý Cáp – Nguyễn Thái Học, Hội An, Quảng Nam
Giờ mở cửa: 6:00 – 18:00.

Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch đến Hội An cho ngày hè thêm sôi động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *