Chỗ Nghỉ,  Địa điểm Checkin

Bãi biển Barcelona – Tây Ban Nha

Bãi biển Barcelona là một trong những bãi biển nổi tiếng và thu hút khách du lịch nhất Tây Ban Nha, nơi chỉ cách Phố đi bộ La Rambla một quãng rất ngắn.

Để tận hưởng hương vị biển địa Trung Hải thực sự, bạn hãy đến đây vào lúc sáng sớm và tìm cho mình một vị trí tắm nắng lý tưởng. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời mang đậm phong cách La tinh vùng Địa Trung Hải như bơi lội, lướt ván buồm và lướt sóng diều.

Do vị trí tương đối gần các điểm tham quan khác của thành phố nên bãi biển luôn đông đúc người ghé thăm. Buổi tối, không khí tại đây vô cùng sôi động và náo nhiệt với rất nhiều các quán bar hoạt động về đêm. Bạn có thể tham gia cùng với người dân địa phương để hiểu thêm về nhịp sống của họ.

Nếu không thích các hoạt động dưới nước, bạn có thể thuê xe đạp hoặc dạo bộ dọc con đường Passeig Maritim, tận hưởng gió, cát và mùi muối biển mằn mặn của Địa Trung Hải. Ngoài ra ở đây còn có một công trình tháp nghiêng Homenatge a la Barceloneta hay bức tượng điêu khắc cá độc đáo Peix d’Or (Cá Vàng) của Frank Gehry.

Tại bãi biển Barceloneta, hãy nên cho bản thân mình cơ hội thưởng thức đồ ăn ở một số nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất ở Barcelona theo ý của mình, trong đó có nhà hàng Passeig de Joan de Boro nổi tiếng cung cấp những món ăn đặc trưng của quê hương Barcelona. Nhưng nếu bạn đến đây vào mùa hè thì nên đi đến những “túp lều chồi” (chiringuitos) dọc theo bờ biển để trải nghiệm ẩm thực Tây Ban Nha thực sự.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *