Địa điểm Checkin

7 TRẢI NGHIỆM NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN VANG VIENG -LÀO

1. Tắm hồ Blue Lagoon

Đây là một hồ nước tự nhiên trong xanh, nằm cách trung tâm Vang Vieng khoảng 10Km. Nước ở đây có màu xanh ngọc cực mát, hồ có thể bơi được . Xung quanh còn có phục vụ ăn uống.

2. Đạp xe ngắm cảnh tại Vang Vieng

Thời tiết ở Vang Vieng buổi sáng không nóng như các bạn nghĩ, ở đây rất mát mẻ và trong lành. Có thể thuê một chiếc xe đạp để dạo quanh, cảnh ở đây không làm bạn thấy vọng.

3. Chèo Kayak trên sông Nam Song

Sông Nam Song là một nhánh sông khá đẹp chảy qua Vang Vieng, view ở đây cực chất, sống núi hoà vào nhau. Các bạn có thể chèo Kayak dọc dòng sông để ngắm cảnh, chill theo điệu nhạc của các quán ăn ven sông.

4. Check in Nam Xay Top view

Đây là điểm ngắm cảnh khá lí tưởng, nằm trên một ngọn đồi cao khoảng 800m. Đường lên núi hơi khó đi tí, nhưng view sẽ không làm bạn thất vọng, nhớ check in cùng cờ Lào tại đây nhé.

5. Trải nghiệm Zipline xuyên rừng

Không chỉ có Chiangmai của Thái mới có trò này, ở Lào các bạn cũng có thể trải nghiệm được Zipline xuyên rừng với view cực chất.

6. Dạo bộ vào buổi sáng tại Vang Vieng

Hãy thử dậy thật sớm để trải nghiệm không khí bình yên tại đây nhé. Khoảng 5h45 các bạn dạo là tuyệt vời.

7. Trải nghiệm nhà hàng nổi trên sông Nam Song

Ở đây có rất nhiều nhà hàng nổi ven sông, phục vụ các món ăn đạc trưng của Lào. Tối có nhiều quán lên nhạc khá hay. Ở đây thì đồ ăn cực rẻ luôn.

Các bạn đã trải nghiệm gì ở Vang Vieng rồi, hãy chia sẻ cùng mình nhé .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *